ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವಾಲ್ ಮಾರ್ಟ್ ಸಿಇಒ ಶ್ರೀ ಡೌಗ್ ಮೆಕ್ ಮಿಲನ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ವಾಲ್ ಮಾರ್ಟ್ ನ ಸಿಇಓ ಶ್ರೀ ಡೌಗ್ ಮೆಕ್ ಮಿಲನ್ ಅವರೊಂದಿಗೆ ಸಭೆ ನಡೆಸಿದರು.
ವಾಲ್ಮಾರ್ಟ್ ನ ಟ್ವೀಟ್ಗೆ ಉತ್ತರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ;
"ವಾಲ್ಮಾರ್ಟ್ ನ ಸಿಇಒ ಡೌಗ್ ಮೆಕ್ಮಿಲನ್ ಅವರೊಂದಿಗಿನ ಸಭೆ ಫಲಪ್ರದವಾಗಿತ್ತು. ನಾವು ವಿವಿಧ ವಿಷಯಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಒಳನೋಟದ ಚರ್ಚೆಗಳನ್ನು ನಡೆಸಿದೆವು. ಹೂಡಿಕೆಗೆ ಭಾರತವು ಆಕರ್ಷಕ ತಾಣವಾಗಿ ಹೊರಹೊಮ್ಮುತ್ತಿರುವುದನ್ನು ನೋಡಲು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ.

Prime Minister's Office
PM meets Walmart CEO, Mr. Doug McMillon
14 MAY 2023 5:03PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi had a meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart today.
Replying to a tweet by Walmart, the Prime Minister said;
“The meeting with Mr. Doug McMillon, CEO of Walmart, was a fruitful one. We had insightful discussions on different subjects. Happy to see India emerge as an attractive destination for investment.”