Prime Minister's Office
PM meets Cisco Chairman and CEO
10 MAY 2023 9:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Chairman and CEO of Cisco Mr Chuck Robbins.
Replying to a tweet by Mr Robbins, the Prime Minister tweeted :
"Delighted to meet you @ChuckRobbins and good to see @Cisco harnessing the wide range of opportunities available in India."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਿਸਕੋ ਦੇ ਚੇਅਰਮੈਨ ਅਤੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ
10 MAY 2023 9:58PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਿਸਕੋ ਦੇ ਚੇਅਰਮੈਨ ਅਤੇ ਮੁੱਖ ਕਾਰਜਕਾਰੀ ਅਧਿਕਾਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਚੱਕ ਰੋਬਿਨਸ (Mr Chuck Robbins) ਨਾਲ ਮੁਲਾਕਾਤ ਕੀਤੀ।
ਸ਼੍ਰੀ ਰਾਬਿੰਸ ਦੇ ਟਵੀਵ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਤੁਹਾਨੂੰ ਮਿਲ ਕੇ ਖੁਸ਼ੀ ਹੋਈ ਸ਼੍ਰੀ ਚੱਕ ਰੋਬਿਨਸ @ChuckRobbins ਅਤੇ ਇਹ ਜਾਣ ਕੇ ਚੰਗਾ ਲਗਿਆ ਕਿ ਸਿਸਕੋ (@Cisco) ਭਾਰਤ ਵਿੱਚ ਉਪਲਬਧ ਅਵਸਰਾਂ ਦਾ ਬੜੇ ਪੈਮਾਨੇ ’ਤੇ ਉਪਯੋਗ ਕਰ ਰਿਹਾ ਹੈ।”