Prime Minister's Office
PM meets Cisco Chairman and CEO
10 MAY 2023 9:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Chairman and CEO of Cisco Mr Chuck Robbins.
Replying to a tweet by Mr Robbins, the Prime Minister tweeted :
"Delighted to meet you @ChuckRobbins and good to see @Cisco harnessing the wide range of opportunities available in India."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸಿಸ್ಕೋ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಮತ್ತು ಸಿಇಒ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
10 MAY 2023 9:58PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಸಿಸ್ಕೊ ಅಧ್ಯಕ್ಷ ಮತ್ತು ಸಿಇಓ ಶ್ರೀ ಚಕ್ ರಾಬಿನ್ಸ್ ಅವರನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು.
ಶ್ರೀ ರಾಬಿನ್ಸ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತ್ಯುತ್ತರ ನೀಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ನಿಮ್ಮನ್ನು @ChuckRobbins ಭೇಟಿಯಾಗಲು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಲಭ್ಯವಿರುವ ವ್ಯಾಪಕ ಶ್ರೇಣಿಯ ಅವಕಾಶಗಳನ್ನು @Cisco ಬಳಸಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಿರುವುದನ್ನು ನೋಡಲು ಸಂತೋಷವಾಗಿದೆ".