பிரதமர் அலுவலகம்
சிஸ்கோ நிறுவன தலைவருடன் பிரதமர் சந்திப்பு
10 MAY 2023 9:58PM by PIB Chennai
சிஸ்கோ நிறுவன தலைவரும், தலைமைச் செயல் அதிகாரியுமான திரு சக் ராபின்சை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சந்தித்தார்.
திரு ராபின்சின் டிவிட்டர் பதிவுக்கு பிரதமர் டிவிட்டரில் பதில் கூறியிருப்பதாவது:
“@ChuckRobbins உங்களை சந்தித்ததில் மகிழ்ச்சி, @Cisco நிறுவனம் இந்தியாவில் பெருமளவிலான வாய்ப்புகளை பயன்படுத்தி கொள்வதை காண்பது சிறப்பு.”

Prime Minister's Office
PM meets Cisco Chairman and CEO
10 MAY 2023 9:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Chairman and CEO of Cisco Mr Chuck Robbins.
Replying to a tweet by Mr Robbins, the Prime Minister tweeted :
"Delighted to meet you @ChuckRobbins and good to see @Cisco harnessing the wide range of opportunities available in India."