ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రధాన మంత్రి తోసమావేశమైన సిస్కో చైర్ మన్ మరియు సిఇఒ
10 MAY 2023 9:58PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తో సిస్ కో చైర్ మన్ మరియు సిఇఒ శ్రీ చక్ రాబిన్స్ సమావేశయ్యారు.
శ్రీ రాబిన్స్ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి సమాధానాన్ని ఇస్తూ,
‘‘శ్రీ @ChuckRobbins మిమ్మల్ని కలుసుకొన్నందుకు సంతోషం గా ఉంది మరి భారతదేశం లో విస్తృత శ్రేణి లో లభ్యం అవుతున్నటువంటి అవకాశాల ను @Cisco వినియోగించుకొంటూ ఉండడం బాగుంది అని అనిపించింది.’’ అంటూ ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM meets Cisco Chairman and CEO
10 MAY 2023 9:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi met Chairman and CEO of Cisco Mr Chuck Robbins.
Replying to a tweet by Mr Robbins, the Prime Minister tweeted :
"Delighted to meet you @ChuckRobbins and good to see @Cisco harnessing the wide range of opportunities available in India."