Prime Minister's Office
PM lauds India’s first Indian Air Force Heritage Centre in Chandigarh
08 MAY 2023 9:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s first Indian Air Force Heritage Centre in Chandigarh.
Retweeting a tweet by Union Minister for Defence, Shri Rajnath Singh, the Prime Minister said;
“This is a commendable effort, which will further highlight the rich contribution of our Air Force to our nation.”

பிரதமர் அலுவலகம்
சண்டிகரில் உள்ள இந்தியாவின் முதல் இந்திய விமானப்படை பாரம்பரிய மையத்திற்கு பிரதமர் பாராட்டு
08 MAY 2023 9:28PM by PIB Chennai
சண்டிகரில் அமைந்துள்ள இந்தியாவின் முதல் இந்திய விமானப்படை பாரம்பரிய மையத்திற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
மத்திய பாதுகாப்பு அமைச்சர் திரு ராஜ்நாத் சிங் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவிற்கு பதிலளித்து அவர் கூறியதாவது:
“நம் நாட்டு விமானப்படையின் சிறந்த பங்களிப்பை மேலும் திறம்பட எடுத்துரைக்கும் பாராட்டத்தக்க முயற்சி, இது.”