Prime Minister's Office
PM lauds India’s first Indian Air Force Heritage Centre in Chandigarh
08 MAY 2023 9:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s first Indian Air Force Heritage Centre in Chandigarh.
Retweeting a tweet by Union Minister for Defence, Shri Rajnath Singh, the Prime Minister said;
“This is a commendable effort, which will further highlight the rich contribution of our Air Force to our nation.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశం లో ఇండియన్ ఎయర్ ఫోర్స్ ఒకటో హెరిటేజ్సెంటర్ ను చండీగఢ్ లో ఏర్పాటుచేయడాన్ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
08 MAY 2023 9:28PM by PIB Hyderabad
ఇండియన్ ఎయర్ ఫోర్స్ కు చెందిన ఒకటో హెరిటేజ్ సెంటర్ చండీగఢ్ లో ఏర్పాటు కావడాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు. ఈ తరహా సెంటరు ను ఏర్పాటు చేయడం భారతదేశం లోనే ఇది తొలి సారి.
రక్షణ శాఖ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ రాజ్ నాథ్ సింహ్ ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి రీట్వీట్ చేస్తూ,
‘‘ఇది ఒక ప్రశంసనీయమైనటువంటి ప్రయాస అని చెప్పాలి; ఇది మన దేశ ప్రజల కు మన వాయు సేన అందిస్తున్నటువంటి సమృద్ధమైన తోడ్పాటు ను మరింత ప్రముఖం గా చాటి చెప్పగలుగుతుంది.’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.