ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಚಂಡೀಗಢದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಮೊದಲ ಭಾರತೀಯ ವಾಯುಪಡೆಯ ಪಾರಂಪರಿಕ ಕೇಂದ್ರವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
08 MAY 2023 9:28PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಚಂಡೀಗಢದಲ್ಲಿ ಭಾರತದ ಮೊದಲ ಭಾರತೀಯ ವಾಯುಪಡೆಯ ಪಾರಂಪರಿಕ ಕೇಂದ್ರವನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ರಕ್ಷಣಾ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ರಾಜನಾಥ್ ಸಿಂಗ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ರಿಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ;
"ಇದು ಶ್ಲಾಘನೀಯ ಪ್ರಯತ್ನವಾಗಿದೆ, ಇದು ನಮ್ಮ ದೇಶಕ್ಕೆ ನಮ್ಮ ವಾಯುಪಡೆಯ ಶ್ರೀಮಂತ ಕೊಡುಗೆಯನ್ನು ಮತ್ತಷ್ಟು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸುತ್ತದೆ."

Prime Minister's Office
PM lauds India’s first Indian Air Force Heritage Centre in Chandigarh
08 MAY 2023 9:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded India’s first Indian Air Force Heritage Centre in Chandigarh.
Retweeting a tweet by Union Minister for Defence, Shri Rajnath Singh, the Prime Minister said;
“This is a commendable effort, which will further highlight the rich contribution of our Air Force to our nation.”