Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister Dr Jitendra Singh on India’s National Quantum Mission
25 APR 2023 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister Dr Jitendra Singh on India’s National Quantum Mission.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Minister Dr Jitendra Singh elaborates how with the National Quantum Mission, India is on the global quantum tech map... Must read!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ദേശീയ ക്വാണ്ടം മിഷനെക്കുറിച്ചുള്ള കേന്ദ്രമന്ത്രി ഡോ.ജിതേന്ദ്ര സിംഗിന്റെ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവെച്ചു
25 APR 2023 1:45PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ത്യയുടെ ദേശീയ ക്വാണ്ടം മിഷനെക്കുറിച്ചുള്ള കേന്ദ്രമന്ത്രി ഡോ.ജിതേന്ദ്ര സിങ്ങിന്റെ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പങ്കിട്ടു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ദേശീയ ക്വാണ്ടം മിഷനിലൂടെ ഇന്ത്യ ആഗോള ക്വാണ്ടം ടെക് ഭൂപടത്തിൽ എങ്ങനെയുണ്ടെന്ന് കേന്ദ്രമന്ത്രി ഡോ ജിതേന്ദ്ര സിംഗ് വിശദീകരിക്കുന്നു... തീർച്ചയായും വായിക്കണം!"