Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister Dr Jitendra Singh on India’s National Quantum Mission
25 APR 2023 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister Dr Jitendra Singh on India’s National Quantum Mission.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Minister Dr Jitendra Singh elaborates how with the National Quantum Mission, India is on the global quantum tech map... Must read!”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના રાષ્ટ્રીય ક્વોન્ટમ મિશન પર કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ જીતેન્દ્ર સિંહનો લેખ શેર કર્યો
25 APR 2023 1:45PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ભારતના રાષ્ટ્રીય ક્વોન્ટમ મિશન પર કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ જીતેન્દ્ર સિંહનો એક લેખ શેર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે ટ્વીટ કર્યું:
"કેન્દ્રીય મંત્રી ડૉ. જિતેન્દ્ર સિંહ વિસ્તૃત રીતે જણાવે છે કે કેવી રીતે નેશનલ ક્વોન્ટમ મિશન સાથે, ભારત વૈશ્વિક ક્વોન્ટમ ટેક મેપ પર છે... વાંચવું જ જોઇએ!"