Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister Dr Jitendra Singh on India’s National Quantum Mission
25 APR 2023 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister Dr Jitendra Singh on India’s National Quantum Mission.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Minister Dr Jitendra Singh elaborates how with the National Quantum Mission, India is on the global quantum tech map... Must read!”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவின் தேசிய குவாண்டம் இயக்கம் குறித்த மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் ஜிதேந்திர சிங்கின் கட்டுரையைப் பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
25 APR 2023 1:45PM by PIB Chennai
இந்தியாவின் தேசிய குவாண்டம் இயக்கம் குறித்த மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் ஜிதேந்திர சிங்கின் கட்டுரையைப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பகிர்ந்துள்ளார்
பிரதமர் அலுவலக ட்விட்டரில் கூறியிருப்பதாவது:
“உலகளாவிய குவாண்டம் தொழில்நுட்ப வரைபடத்தில் இந்திய தேசிய குவாண்டம் இயக்கம் எவ்வாறு இடம் பெற்றுள்ளது என்பது பற்றி மத்திய அமைச்சர் டாக்டர் ஜிதேந்திர சிங் விவரிக்கிறார்... அவசியம் வாசிக்கவும்!­”