Prime Minister's Office
PM shares article by Union Minister Dr Jitendra Singh on India’s National Quantum Mission
25 APR 2023 1:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has shared an article by Union Minister Dr Jitendra Singh on India’s National Quantum Mission.
The Prime Minister’s Office tweeted:
“Union Minister Dr Jitendra Singh elaborates how with the National Quantum Mission, India is on the global quantum tech map... Must read!”

पंतप्रधान कार्यालय
भारताच्या राष्ट्रीय क्वांटम मिशनबद्दल,केंद्रीय मंत्री डॉ.जितेंद्र सिंह यांनी लिहिलेला लेख पंतप्रधानांनी केला सामायिक
25 APR 2023 2:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 एप्रिल 2023
भारताच्या राष्ट्रीय क्वांटम मिशनवर केंद्रीय मंत्री डॉ जितेंद्र सिंह यांनी लिहिलेला लेख पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी शेअर केला आहे.
पंतप्रधान कार्यालयाने ट्विट केले आहे;
"केंद्रीय मंत्री डॉ जितेंद्र सिंग यांनी राष्ट्रीय क्वांटम मिशनद्वारे भारत जागतिक क्वांटम तंत्रज्ञानाच्या जागतिक पटलावर कसा आला आहे, हे विशद केले आहे... जरूर वाचा!"