Prime Minister's Office
PM praises people of Badalpara for warm welcome of ST Sangamam guests
25 APR 2023 9:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the people of Badalpara Village, Somnath for welcoming Saurashtra Tamil Sangamam guests like family.
In reply to a tweet by the ST Sangamam, the Prime Minister tweeted :
"Heartening to see. Compliments to the people of Badalpara."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
എസ്ടി സംഗമം അതിഥികളെ ഊഷ്മളമായി സ്വീകരിച്ചതിന് ബദൽപാറയിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
25 APR 2023 9:23AM by PIB Thiruvananthpuram
എസ്ടി സംഗമത്തിലെ സൗരാഷ്ട്ര തമിഴ് സംഗമം അതിഥികളെ കുടുംബത്തെപ്പോലെ സ്വീകരിച്ചതിന് സോമനാഥിലെ ബദൽപാറ ഗ്രാമത്തിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. അതിഥികളെ ഊഷ്മളമായി സ്വീകരിച്ചതിന് ബദൽപാറയിലെ ജനങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
എസ്ടി സംഗമത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.
"കാണാൻ ഹൃദ്യമാണ്. ബദൽപാറയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ."