पंतप्रधान कार्यालय
एसटी संगमम अभ्यागतांचे मनापासून स्वागत केल्याबद्दल पंतप्रधानांनी बादलपरा येथील लोकांची केली प्रशंसा
25 APR 2023 9:23AM by PIB Mumbai
सौराष्ट्र तमिळ संगमम अभ्यागतांचे कुटुंबियांप्रमाणे स्वागत केल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी सोमनाथ येथील बादलपरा गावातील लोकांची प्रशंसा केली आहे.
एसटी संगममच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"आपण केलेल्या स्वागताने अतिशय आनंद झाला. बादलपारा येथील लोकांचे हार्दिक अभिनंदन."

Prime Minister's Office
PM praises people of Badalpara for warm welcome of ST Sangamam guests
25 APR 2023 9:23AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has applauded the people of Badalpara Village, Somnath for welcoming Saurashtra Tamil Sangamam guests like family.
In reply to a tweet by the ST Sangamam, the Prime Minister tweeted :
"Heartening to see. Compliments to the people of Badalpara."