Prime Minister's Office
PM urges everyone to visit Indiahandmade.com
24 APR 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to visit Indiahandmade.com, A one-stop-shop for India's rich handloom & handicraft heritage.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted :
"Do visit indiahandmade.com and add momentum to the movement towards being #VocalForLocal."

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಎಲ್ಲರೂ ಇಂಡಿಯ ಹ್ಯಾಂಡ್ ಮೇಡ್ .ಕಾಮ್ ( Indiahandmade.com ) ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡುವಂತೆ ಸಾರ್ವಜನಿಕರಿಗೆ ಮನವಿ ಮಾಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
24 APR 2023 11:49AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದ ಶ್ರೀಮಂತ ಕೈಮಗ್ಗ ಮತ್ತು ಕರಕುಶಲ ಪರಂಪರೆಗಾಗಿರುವ ಒಂದು-ನಿಲುಗಡೆ-ಮಳಿಗೆ ಇಂಡಿಯ ಹ್ಯಾಂಡ್ ಮೇಡ್ .ಕಾಮ್ ( Indiahandmade.com ) ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡುವಂತೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಪ್ರತಿಯೊಬ್ಬರನ್ನು ಒತ್ತಾಯಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಪಿಯೂಷ್ ಗೋಯಲ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಸಂದೇಶಕ್ಕೆ ಉತ್ತರಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
" ಇಂಡಿಯ ಹ್ಯಾಂಡ್ ಮೇಡ್ .ಕಾಮ್ ( Indiahandmade.com ) ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿ ಮತ್ತು #ವೋಕಲ್ ಫಾರ್ ಲೋಕಲ್ ( #VocalForLocal ) ಆಗುವ ನಿಟ್ಟಿನ ಚಲನೆಗೆ ಆವೇಗವನ್ನು ಸೇರಿಸಿ."