पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी सर्वांना Indiahandmade.com ला भेट देण्याचं केलं आवाहन
24 APR 2023 3:06PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 24 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी Indiahandmade.com या भारतातील समृद्ध हातमाग आणि हस्तकला वारसा असलेल्या वन-स्टॉप-शॉप संकेत स्थळाला भेट देण्याचं आवाहन सर्वांना केलं आहे.
केंद्रीय मंत्री पीयूष गोयल यांच्या ट्विटला उत्तर देताना पंतप्रधानांनी ट्विट केलं आहे.
"#VovalForLocal होण्याच्या अभियानाला गती देण्यासाठी indiahandmade.com या संकेत स्थळाला भेट द्या".

Prime Minister's Office
PM urges everyone to visit Indiahandmade.com
24 APR 2023 11:49AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has urged everyone to visit Indiahandmade.com, A one-stop-shop for India's rich handloom & handicraft heritage.
Replying to a tweet by the Union Minister Shri Piyush Goyal, the Prime Minister tweeted :
"Do visit indiahandmade.com and add momentum to the movement towards being #VocalForLocal."