Prime Minister's Office
PM lauds Indian Navy's exceptional skill and determination
13 APR 2023 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Indian Navy's exceptional skill and determination for untangling ONGC's complex fuel extraction equipment, enabling seamless installation of additional underwater fuel lines.
In response to a tweet by the Ministry of Petroleum and Natural Gas, the Prime Minister said;
"Great effort by the Indian Navy!"

पंतप्रधान कार्यालय
भारतीय नौदलाचे विलक्षण कौशल्य व दृढ निर्धाराचे पंतप्रधानांनी केले कौतुक
13 APR 2023 1:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 एप्रिल 2023
पाण्याखाली अतिरिक्त इंधन वाहिन्या अखंडीतपणे स्थापित करण्याकरिता 'ओएनजीसी'च्या जटील अशा इंधन काढण्याच्या उपकरणांमधील गुंता सोडवण्याच्या भारतीय नौदलाच्या विलक्षण कौशल्याचे तसेच दृढ निर्धाराचे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी कौतुक केले आहे.
पेट्रोलियम व नैसर्गिक वायू मंत्रालयाच्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले;
"भारतीय नौदलाचे शानदार प्रयत्न !"