Prime Minister's Office
PM lauds Indian Navy's exceptional skill and determination
13 APR 2023 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Indian Navy's exceptional skill and determination for untangling ONGC's complex fuel extraction equipment, enabling seamless installation of additional underwater fuel lines.
In response to a tweet by the Ministry of Petroleum and Natural Gas, the Prime Minister said;
"Great effort by the Indian Navy!"

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారతదేశ నౌకాదళం యొక్క అసాధారణమైననేర్పు ను మరియు దృఢ సంకల్పాన్ని ప్రశంసించిన ప్రధాన మంత్రి
13 APR 2023 10:55AM by PIB Hyderabad
ఒఎన్ జిసి కి చెందిన సంక్లిష్టమైనటువంటి ఇంధనం వెలికితీత సామగ్రి కి ఎదురైన చిక్కు సమస్య ను పరిష్కరించి, అధోజల ఇంధన మార్గాల ను అదనం గా ఏర్పాటు చేసుకొనే ప్రక్రియ సజావు గా సాగేందుకు తోడ్పడినటువంటి భారతదేశ నౌకాదళం యొక్క అసామాన్యమైన నేర్పు ను మరియు దృఢ సంకల్పాన్ని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
పెట్రోలియమ్ మరియు సహజ వాయువు మంత్రిత్వ శాఖ ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ -
‘‘భారతదేశ నౌకాదళం ద్వారా గొప్ప ప్రయాస!’’ అని ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.