પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતીય નૌકાદળના અસાધારણ કૌશલ્ય અને નિશ્ચયની પ્રશંસા કરી
13 APR 2023 10:55AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ONGCના જટિલ ઇંધણ નિષ્કર્ષણ સાધનોને ઉકેલવા માટે ભારતીય નૌકાદળના અસાધારણ કૌશલ્ય અને નિશ્ચયની પ્રશંસા કરી છે, જે વધારાની પાણીની અંદર ઇંધણ લાઇનના સીમલેસ ઇન્સ્ટોલેશનને સક્ષમ બનાવે છે.
પેટ્રોલિયમ અને પ્રાકૃતિક ગેસ મંત્રાલયના ટ્વીટના જવાબમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ભારતીય નૌકાદળનો મહાન પ્રયાસ!"

Prime Minister's Office
PM lauds Indian Navy's exceptional skill and determination
13 APR 2023 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Indian Navy's exceptional skill and determination for untangling ONGC's complex fuel extraction equipment, enabling seamless installation of additional underwater fuel lines.
In response to a tweet by the Ministry of Petroleum and Natural Gas, the Prime Minister said;
"Great effort by the Indian Navy!"