പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയുടെ അസാധാരണമായ വൈദഗ്ധ്യത്തെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
13 APR 2023 10:55AM by PIB Thiruvananthpuram
ഒഎൻജിസിയുടെ സങ്കീർണ്ണമായ ഇന്ധനം വേർതിരിച്ചെടുക്കുന്നതിനുള്ള ഉപകരണങ്ങളുടെ കുരുക്കഴിച്ചതിൽ ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയുടെ അസാധാരണ വൈദഗ്ധ്യത്തെയും നിശ്ചയദാർഢ്യത്തെയും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
പെട്രോളിയം പ്രകൃതി വാതക മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"ഇന്ത്യൻ നാവികസേനയുടെ മഹത്തായ ശ്രമം!"

Prime Minister's Office
PM lauds Indian Navy's exceptional skill and determination
13 APR 2023 10:55AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the Indian Navy's exceptional skill and determination for untangling ONGC's complex fuel extraction equipment, enabling seamless installation of additional underwater fuel lines.
In response to a tweet by the Ministry of Petroleum and Natural Gas, the Prime Minister said;
"Great effort by the Indian Navy!"