Prime Minister's Office
PM expresses optimism on encouraging numbers of tiger census
09 APR 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed optimism on the encouraging numbers of tiger census.
The Prime Minister tweeted;
“The numbers of the tiger census are encouraging. Congratulations to all stakeholders and environment lovers. This trend also places an added responsibility of doing even more to protect the tiger as well as other animals. This is what our culture teaches us too.”

पंतप्रधान कार्यालय
व्याघ्रगणनेतल्या वाघांच्या उत्साहवर्धक संख्येबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केला आशावाद
09 APR 2023 10:45PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 एप्रिल 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी व्याघ्रगणनेत वाघाच्या उत्साहवर्धक संख्येबद्दल आशावाद व्यक्त केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले;
“व्याघ्रगणनेतली वाघांची संख्या उत्साहवर्धक आहे. सर्व संबंधितांचे आणि पर्यावरण प्रेमींचे अभिनंदन. यामुळे वाघांचे तसेच इतर प्राण्यांचे संरक्षण करण्यासाठी आणखी प्रयत्न करण्याची अतिरिक्त जबाबदारी आपल्यावर येते. आपल्या संस्कृतीचीही हीच शिकवण आहे.”