Prime Minister's Office
PM expresses optimism on encouraging numbers of tiger census
09 APR 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed optimism on the encouraging numbers of tiger census.
The Prime Minister tweeted;
“The numbers of the tiger census are encouraging. Congratulations to all stakeholders and environment lovers. This trend also places an added responsibility of doing even more to protect the tiger as well as other animals. This is what our culture teaches us too.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
పులుల సంఖ్య లో ఉత్సాహవర్ధక వృద్ధిపట్ల సంతోషాన్ని వ్యక్తం చేసిన ప్రధాన మంత్రి
09 APR 2023 10:28PM by PIB Hyderabad
పులుల సంఖ్య లో ఉత్సాహకరమైన వృద్ధి పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ హర్షాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
"పులుల సంఖ్య పెరుగుతూ ఉండడం ఉత్సాహవర్ధకం గా ఉంది. ఈ కృషి లో పాలుపంచుకొంటున్న వారు అందరి కి మరియు పర్యావరణ ప్రేమికుల కు అభినందన లు. ఈ సరళి పులుల తో పాటు ఇతర వన్య ప్రాణుల సురక్ష తాలూకు బాధ్యత ను మరింతగా పెంచివేసింది. మన సంస్కృతి కూడా మనకు నేర్పిస్తున్నది ఇదే.’’ అని పేర్కొన్నారు.