પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વાઘની વસતી ગણતરીની પ્રોત્સાહક સંખ્યા પર આશાવાદ વ્યક્ત કર્યો
09 APR 2023 10:28PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વાઘની વસ્તી ગણતરીની પ્રોત્સાહક સંખ્યા પર આશાવાદ વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“વાઘની વસતી ગણતરીની સંખ્યા પ્રોત્સાહક છે. તમામ હિતધારકો અને પર્યાવરણ પ્રેમીઓને અભિનંદન. આ વલણ વાઘ તેમજ અન્ય પ્રાણીઓના રક્ષણ માટે હજી વધુ કરવાની જવાબદારી પણ મૂકે છે. આપણી સંસ્કૃતિ આપણને પણ આ જ શીખવે છે.”

Prime Minister's Office
PM expresses optimism on encouraging numbers of tiger census
09 APR 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed optimism on the encouraging numbers of tiger census.
The Prime Minister tweeted;
“The numbers of the tiger census are encouraging. Congratulations to all stakeholders and environment lovers. This trend also places an added responsibility of doing even more to protect the tiger as well as other animals. This is what our culture teaches us too.”