ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಹುಲಿ ಗಣತಿಯಲ್ಲಿ ಉತ್ತೇಜನಕಾರಿ ಅಂಕಿ-ಅಂಶಗಳ ಬಗ್ಗೆ ಆಶಾವಾದ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
09 APR 2023 10:28PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಹುಲಿ ಗಣತಿಯವ ಅಂಕಿ-ಅಂಶಗಳು ಉತ್ತೇಜನಕಾರಿಯಾಗಿರುವ ಬಗ್ಗೆ ಆಶಾವಾದ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಈ ಕುರಿತು ಪ್ರಧಾನಿ ಹೀಗೆ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ:
"ಹುಲಿ ಗಣತಿಯ ಅಂಕಿ-ಸಂಖ್ಯೆಗಳು ಉತ್ತೇಜನಕಾರಿಯಾಗಿವೆ. ಎಲ್ಲಾ ಪಾಲುದಾರರಿಗೆ ಮತ್ತು ಪರಿಸರ ಪ್ರೇಮಿಗಳಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು. ಈ ಪ್ರವೃತ್ತಿಯು ಹುಲಿ ಮತ್ತು ಇತರ ಪ್ರಾಣಿಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸಲು ಇನ್ನೂ ಹೆಚ್ಚು ಕೆಲಸ ಮಾಡುವ ಜವಾಬ್ದಾರಿಯನ್ನು ಹೆಚ್ಚಿಸಿದೆ. ನಮ್ಮ ಸಂಸ್ಕೃತಿಯೂ ನಮಗೆ ಕಲಿಸುವುದು ಇದನ್ನೇ.ʼʼ

Prime Minister's Office
PM expresses optimism on encouraging numbers of tiger census
09 APR 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed optimism on the encouraging numbers of tiger census.
The Prime Minister tweeted;
“The numbers of the tiger census are encouraging. Congratulations to all stakeholders and environment lovers. This trend also places an added responsibility of doing even more to protect the tiger as well as other animals. This is what our culture teaches us too.”