ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਬਾਘਾਂ ਦੀ ਗਣਨਾ ਦੀ ਉਤਸ਼ਾਹਜਨਕ ਸੰਖਿਆ 'ਤੇ ਆਸ਼ਾ ਪ੍ਰਗਟ ਕੀਤੀ
09 APR 2023 10:28PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਬਾਘਾਂ ਦੀ ਗਣਨਾ ਦੀ ਉਤਸ਼ਾਹਜਨਕ ਸੰਖਿਆ 'ਤੇ ਆਸ਼ਾ ਪ੍ਰਗਟ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਟਾਈਗਰ ਗਣਨਾ ਦੇ ਅੰਕੜੇ ਉਤਸ਼ਾਹਜਨਕ ਹਨ। ਸਾਰੇ ਹਿਤਧਾਰਕਾਂ ਅਤੇ ਵਾਤਾਵਰਣ ਪ੍ਰੇਮੀਆਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਇਹ ਰੁਝਾਨ ਬਾਘ ਦੇ ਨਾਲ-ਨਾਲ ਹੋਰ ਜਾਨਵਰਾਂ ਦੀ ਸੁਰੱਖਿਆ ਲਈ ਹੋਰ ਵੀ ਜ਼ਿਆਦਾ ਕਰਨ ਦੀ ਵਾਧੂ ਜ਼ਿੰਮੇਵਾਰੀ ਦਿੰਦਾ ਹੈ। ਸਾਡਾ ਸੱਭਿਆਚਾਰ ਵੀ ਸਾਨੂੰ ਇਹੀ ਸਿਖਾਉਂਦਾ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
PM expresses optimism on encouraging numbers of tiger census
09 APR 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed optimism on the encouraging numbers of tiger census.
The Prime Minister tweeted;
“The numbers of the tiger census are encouraging. Congratulations to all stakeholders and environment lovers. This trend also places an added responsibility of doing even more to protect the tiger as well as other animals. This is what our culture teaches us too.”