பிரதமர் அலுவலகம்
புலிகள் கணக்கெடுப்பில், புலிகளின் எண்ணிக்கை அதிகரித்திருப்பதற்கு பிரதமர் மகிழ்ச்சி
09 APR 2023 10:28PM by PIB Chennai
புலிகள் கணக்கெடுப்பில், புலிகளின் எண்ணிக்கை அதிகரித்திருப்பதற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி மகிழ்ச்சி தெரிவித்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியதாவது:
“புலிகள் கணக்கெடுப்பில் புலிகளின் எண்ணிக்கை உயர்ந்திருப்பது உற்சாகமளிக்கிறது. சம்பந்தப்பட்ட அனைத்து பங்குதாரர்களுக்கும், சுற்றுச்சூழல் ஆர்வலர்களுக்கும் வாழ்த்துகள். இந்த நிலை, புலிகள் மற்றும் இதர விலங்குகளைப் பாதுகாப்பதில் நமக்கு கூடுதல் பொறுப்பை வழங்கியுள்ளது. நமது கலாச்சாரமும் இதைத்தான் கற்றுத் தருகிறது.”

Prime Minister's Office
PM expresses optimism on encouraging numbers of tiger census
09 APR 2023 10:28PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed optimism on the encouraging numbers of tiger census.
The Prime Minister tweeted;
“The numbers of the tiger census are encouraging. Congratulations to all stakeholders and environment lovers. This trend also places an added responsibility of doing even more to protect the tiger as well as other animals. This is what our culture teaches us too.”