Prime Minister's Office
Railways registers highest ever freight loading in a FY
PM says good news for commerce and the logistics sector
04 APR 2023 10:15AM by PIB Delhi
Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw has informed that railways has registered highest ever Freight Loading in any Financial year with 1512 MT freight loading in FY 2022-23.
Responding to the tweet thread by Union Minister for Railways, the Prime Minister tweeted;
"Good news for commerce and the logistics sector."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഒരു സാമ്പത്തിക വർഷത്തിലെ എക്കാലത്തെയും ഉയർന്ന ചരക്ക് ലോഡിംഗ് റെയിൽവേ രേഖപ്പെടുത്തി
വാണിജ്യത്തിനും ലോജിസ്റ്റിക്‌സ് മേഖലയ്ക്കും സന്തോഷവാർത്തയെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി
04 APR 2023 10:15AM by PIB Thiruvananthpuram
2022-23 സാമ്പത്തിക വർഷത്തിൽ 1512 മെട്രിക് ടൺ ചരക്ക് ലോഡിംഗുമായി റെയിൽവേ ഒരു സാമ്പത്തിക വർഷത്തിലും എക്കാലത്തെയും ഉയർന്ന ചരക്ക് ലോഡിംഗ് രേഖപ്പെടുത്തിയതായി കേന്ദ്ര റെയിൽവേ മന്ത്രി ശ്രീ അശ്വിനി വൈഷ്ണവ് അറിയിച്ചു.
കേന്ദ്ര റെയിൽവേ മന്ത്രിയുടെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"വാണിജ്യത്തിനും ലോജിസ്റ്റിക്‌സ് മേഖലയ്ക്കും ഒരു നല്ല വാർത്ത."
Good news for commerce and the logistics sector. https://t.co/Mh816CcsS5
— Narendra Modi (@narendramodi) April 4, 2023