પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
રેલવેએ નાણાકીય વર્ષ દરમિયાન સૌથી વધુ નૂર લોડિંગની નોંધણી કરી
પીએમએ કહ્યું કે, કોમર્સ અને લોજિસ્ટિક્સ સેક્ટર માટે સારા સમાચાર છે
04 APR 2023 10:15AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્રીય રેલવે મંત્રી, શ્રી અશ્વિની વૈષ્ણવે માહિતી આપી છે કે રેલવેએ નાણાકીય વર્ષ 2022-23માં 1512 એમટી નૂર લોડિંગ સાથે કોઈપણ નાણાકીય વર્ષમાં અત્યાર સુધીનું સૌથી વધુ નૂર લોડિંગ નોંધ્યું છે.
કેન્દ્રીય રેલવે મંત્રી દ્વારા ટ્વીટ થ્રેડનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"વાણિજ્ય અને લોજિસ્ટિક્સ ક્ષેત્ર માટે સારા સમાચાર."

Prime Minister's Office
Railways registers highest ever freight loading in a FY
PM says good news for commerce and the logistics sector
04 APR 2023 10:15AM by PIB Delhi
Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw has informed that railways has registered highest ever Freight Loading in any Financial year with 1512 MT freight loading in FY 2022-23.
Responding to the tweet thread by Union Minister for Railways, the Prime Minister tweeted;
"Good news for commerce and the logistics sector."