पंतप्रधान कार्यालय
रेल्वेने या आर्थिक वर्षात आतापर्यंतची सर्वाधिक मालवाहतूक नोंदवली
वाणिज्य आणि दळणवळण क्षेत्रासाठी चांगली बातमी असल्याचे पंतप्रधानाचे प्रतिपादन
04 APR 2023 10:15AM by PIB Mumbai
रेल्वेने 2022-23 या आर्थिक वर्षात 1512 मेट्रीक टन इतकी मालवाहतूक केली आहे. ही रेल्वेच्या इतिहासातली आत्तापर्यंतची सर्वाधिक मालवाहतूक असल्याची माहीती केन्द्रीय रेल्वे मंत्री अश्विनी वैष्णव यांनी दिली आहे.
केंद्रीय रेल्वेमंत्र्यांच्या ट्विटला दिलेल्या उत्तरात पंतप्रधान म्हणाले;
"वाणिज्य आणि दळणवळण क्षेत्रासाठी चांगली बातमी."

Prime Minister's Office
Railways registers highest ever freight loading in a FY
PM says good news for commerce and the logistics sector
04 APR 2023 10:15AM by PIB Delhi
Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw has informed that railways has registered highest ever Freight Loading in any Financial year with 1512 MT freight loading in FY 2022-23.
Responding to the tweet thread by Union Minister for Railways, the Prime Minister tweeted;
"Good news for commerce and the logistics sector."