ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਰੇਲਵੇ ਨੇ ਇੱਕ ਵਿੱਤੀ ਵਰ੍ਹੇ ਵਿੱਚ ਹੁਣ ਤੱਕ ਦੀ ਸਭ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਮਾਲ ਢੁਆਈ ਦਰਜ ਕੀਤੀ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਇਹ ਕਮਰਸ਼ੀਅਲ ਅਤੇ ਲੌਜਿਸਟਿਕਸ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਲਈ ਚੰਗੀ ਖਬਰ ਹੈ
04 APR 2023 10:15AM by PIB Chandigarh
ਕੇਂਦਰੀ ਰੇਲ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਅਸ਼ਿਵਨੀ ਵੈਸ਼ਣਵ ਨੇ ਜਾਣਕਾਰੀ ਦਿੱਤੀ ਹੈ ਕਿ ਰੇਲਵੇ ਨੇ ਵਿੱਤੀ ਵਰ੍ਹੇ 2022-23 ਦੇ ਦੌਰਾਨ 1512 ਐੱਮਟੀ ਮਾਲ ਢੁਆਈ ਦੇ ਨਾਲ ਕਿਸੇ ਵੀ ਵਿੱਤੀ ਵਰ੍ਹੇ ਵਿੱਚ ਹੁਣ ਤੱਕ ਦੀ ਸਭ ਤੋਂ ਅਧਿਕ ਮਾਲ ਢੁਆਈ ਦਰਜ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਕੇਂਦਰੀ ਰੇਲ ਮੰਤਰੀ ਦੇ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਇਹ ਕਮਰਸ਼ੀਅਲ ਅਤੇ ਲੌਜਿਸਟਿਕਸ ਸੈਕਟਰ ਦੇ ਲਈ ਚੰਗੀ ਖਬਰ ਹੈ।”

Prime Minister's Office
Railways registers highest ever freight loading in a FY
PM says good news for commerce and the logistics sector
04 APR 2023 10:15AM by PIB Delhi
Union Minister for Railways, Shri Ashwini Vaishnaw has informed that railways has registered highest ever Freight Loading in any Financial year with 1512 MT freight loading in FY 2022-23.
Responding to the tweet thread by Union Minister for Railways, the Prime Minister tweeted;
"Good news for commerce and the logistics sector."