Prime Minister's Office
PM expresses happiness on CGTMSE touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Credit Guarantee Scheme for Micro & Small Enterprises (CGTMSE) touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY. Shri Modi has said that We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights.
In response to a tweet by the Ministry of MSME, the Prime Minister said;
"We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
2022-23 സാമ്പത്തിക വർഷത്തിൽ സൂക്ഷ്മ , ചെറുകിട സംരംഭങ്ങൾക്കായുള്ള ക്രെഡിറ്റ് ഗ്യാരന്റി ഒരു ലക്ഷം കോടി രൂപയായത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Thiruvananthpuram
2022-23 സാമ്പത്തിക വർഷത്തിൽ സൂക്ഷ്മ , ചെറുകിട സംരംഭങ്ങൾക്കായുള്ള ക്രെഡിറ്റ് ഗ്യാരന്റി സ്കീം (സിജിടിഎംഎസ്ഇ) ഒരു ലക്ഷം കോടിയുടെ ഗ്യാരണ്ടിയിൽ എത്തിയതിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സന്തോഷം പ്രകടിപ്പിച്ചു. നമ്മുടെ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയെ കൂടുതൽ ഉയരങ്ങളിലേക്ക് നയിക്കാൻ നമ്മുടെ യുവാക്കളുടെ സംരംഭകത്വ തീക്ഷ്ണതയിലാണ് ഞങ്ങൾ വിശ്വസിക്കുന്നതെന്ന് ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
എംഎസ്എംഇ മന്ത്രാലയത്തിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു;
"നമ്മുടെ സമ്പദ്‌വ്യവസ്ഥയെ കൂടുതൽ ഉയരങ്ങളിലേക്ക് നയിക്കാൻ ഞങ്ങളുടെ യുവാക്കളുടെ സംരംഭകത്വ തീക്ഷ്ണതയിൽ ഞങ്ങൾ വിശ്വസിക്കുന്നു ."