Prime Minister's Office
PM expresses happiness on CGTMSE touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Credit Guarantee Scheme for Micro & Small Enterprises (CGTMSE) touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY. Shri Modi has said that We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights.
In response to a tweet by the Ministry of MSME, the Prime Minister said;
"We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਵਿੱਤ ਵਰ੍ਹੇ 2022-23 ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਸੀਜੀਟੀਐੱਮਐੱਸਈ ਦੁਆਰਾ ਇੱਕ ਲੱਖ ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦੀ ਗਰੰਟੀ ਸੁਵਿਧਾ ਦੇਣ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਵਿੱਤ ਵਰ੍ਹੇ 2022-23 ਦੇ ਦੌਰਾਨ ਸੂਖਮ ਅਤੇ ਲਘੂ ਉੱਦਮ ਕ੍ਰੈਡਿਟ ਗਰੰਟੀ ਯੋਜਨਾ (ਸੀਜੀਟੀਐੱਮਐੱਸਈ) ਦੁਆਰਾ ਗਰੰਟੀ ਸੁਵਿਧਾ ਦੇਣ ਦੇ ਰੂਪ ਵਿੱਚ ਇੱਕ ਲੱਖ ਕਰੋੜ ਰੁਪਏ ਦਾ ਅੰਕੜਾ ਛੂਹਣ ’ਤੇ ਪ੍ਰਸੰਨਤਾ ਵਿਅਕਤ ਕੀਤੀ ਹੈ। ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ ਕਿ ਅਸੀਂ ਆਪਣੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਨੂੰ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਉਚਾਈਆਂ ’ਤੇ ਲਿਜਾਣ ਦੇ ਲਈ, ਆਪਣੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਦੀ ਉੱਦਮਸ਼ੀਲਤਾ ਦੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ’ਤੇ ਭਰੋਸਾ ਕਰ ਰਹੇ ਹਾਂ।
ਐੱਮਐੱਸਐੱਮਈ ਮੰਤਰਾਲੇ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ;
“ਅਸੀਂ ਆਪਣੀ ਅਰਥਵਿਵਸਥਾ ਨੂੰ ਹੋਰ ਅਧਿਕ ਉਚਾਈਆਂ ’ਤੇ ਲਿਜਾਣ ਦੇ ਲਈ, ਆਪਣੇ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਦੀ ਉੱਦਮਸ਼ੀਲਤਾ ਦੇ ਉਤਸ਼ਾਹ ’ਤੇ ਭਰੋਸਾ ਕਰ ਰਹੇ ਹਾਂ।”