Prime Minister's Office
PM expresses happiness on CGTMSE touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Credit Guarantee Scheme for Micro & Small Enterprises (CGTMSE) touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY. Shri Modi has said that We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights.
In response to a tweet by the Ministry of MSME, the Prime Minister said;
"We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights."

पंतप्रधान कार्यालय
सूक्ष्म आणि लघु उद्योगांसाठी असलेल्या पतहमी योजनेने आर्थिक वर्ष 2022- 23 मध्ये एक लाख कोटीची पतहमी पातळी गाठल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केला संतोष व्यक्त
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Mumbai
सूक्ष्म आणि लघु उद्योगांसाठी असलेल्या पतहमी योजनेने आर्थिक वर्ष 2022- 23 मध्ये एक लाख कोटींची पतहमी पातळी गाठल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी संतोष व्यक्त केला.आपल्या युवकांमधील नवउद्योजकतेचा हा उत्साह आमची अर्थव्यवस्था अधिक उंचीवर नेईल याची आम्हाला पुरेपूर खात्री आहे महत्वाचा घटक आहे आमच्या तरुणांमध्ये पुरेपूर आहे यावर आपण पैज लावू शकतो.
सूक्ष्म लघु आणि मध्यम उद्योग मंत्रालयाकडून केलेल्या ट्विटला प्रतिसाद देताना पंतप्रधान म्हणाले,
" आपल्या युवकांमधील नवउद्योजकतेचा हा उत्साह आमची अर्थव्यवस्था अधिक उंचीवर नेईल याची आम्हाला पुरेपूर खात्री आहे महत्वाचा घटक आहे आमच्या तरुणांमध्ये पुरेपूर आहे यावर आपण पैज लावू शकतो.”