પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાણાકીય વર્ષ 2022-23 દરમિયાન CGTMSEને એક લાખ કરોડની બાંયધરી આપવા પર ખુશી વ્યક્ત કરી
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ 2022-23 નાણાકીય વર્ષ દરમિયાન એક લાખ કરોડની બાંયધરીને સ્પર્શતી માઇક્રો એન્ડ સ્મોલ એન્ટરપ્રાઇઝિસ (CGTMSE) માટે ક્રેડિટ ગેરંટી સ્કીમ પર ખુશી વ્યક્ત કરી છે. શ્રી મોદીએ કહ્યું છે કે અમે આપણી અર્થવ્યવસ્થાને વધુ ઊંચાઈ પર લઈ જવા માટે આપણા યુવાનોના સાહસિક ઉત્સાહ પર દાવ લગાવી રહ્યા છીએ.
MSME મંત્રાલય દ્વારા કરવામાં આવેલા ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"અમે આપણી અર્થવ્યવસ્થાને વધુ ઊંચાઈ પર લઈ જવા માટે આપણા યુવાનોના સાહસિક ઉત્સાહ પર દાવ લગાવી રહ્યા છીએ."

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on CGTMSE touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Credit Guarantee Scheme for Micro & Small Enterprises (CGTMSE) touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY. Shri Modi has said that We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights.
In response to a tweet by the Ministry of MSME, the Prime Minister said;
"We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights."