ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
2022-23ರ ಹಣಕಾಸು ವರ್ಷದಲ್ಲಿ ಸಿಜಿಟಿಎಂಎಸ್ಇ ಒಂದು ಲಕ್ಷ ಕೋಟಿ ರೂ.ಗಳ ಗ್ಯಾರಂಟಿಯನ್ನು ತಲುಪಿದ್ದಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದರು.
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, 2022-23ರ ಹಣಕಾಸು ವರ್ಷದಲ್ಲಿ ಸೂಕ್ಷ್ಮ ಮತ್ತು ಸಣ್ಣ ಉದ್ಯಮಗಳಿಗೆ ಸಾಲ ಖಾತರಿ ಯೋಜನೆ (ಸಿಜಿಟಿಎಂಎಸ್ಇ) ಒಂದು ಲಕ್ಷ ಕೋಟಿ ರೂ.ಗಳ ಖಾತರಿಯನ್ನು ತಲುಪಿರುವುದಕ್ಕೆ ಸಂತಸ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ. ನಮ್ಮ ಆರ್ಥಿಕತೆಯನ್ನು ಇನ್ನಷ್ಟು ಎತ್ತರಕ್ಕೆ ಕೊಂಡೊಯ್ಯಲು ನಾವು ನಮ್ಮ ಯುವಕರ ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಉತ್ಸಾಹದ ಮೇಲೆ ಪಣತೊಟ್ಟಿದ್ದೇವೆ ಎಂದು ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.
ಎಂಎಸ್ಎಂಇ ಸಚಿವಾಲಯದ ಟ್ವೀಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆಯಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು ಹೀಗೆ ಹೇಳಿದರು;
"ನಮ್ಮ ಆರ್ಥಿಕತೆಯನ್ನು ಇನ್ನೂ ಹೆಚ್ಚಿನ ಎತ್ತರಕ್ಕೆ ಕೊಂಡೊಯ್ಯಲು ನಾವು ನಮ್ಮ ಯುವಕರ ಉದ್ಯಮಶೀಲತೆಯ ಉತ್ಸಾಹದ ಮೇಲೆ ಪಣತೊಡ್ಡಿದ್ದೇವೆ,’’ ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM expresses happiness on CGTMSE touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY
30 MAR 2023 11:19AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed happiness on Credit Guarantee Scheme for Micro & Small Enterprises (CGTMSE) touching guarantees of one lakh crore during 2022-23 FY. Shri Modi has said that We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights.
In response to a tweet by the Ministry of MSME, the Prime Minister said;
"We are betting on the entrepreneurial zeal of our youth to propel our economy to even greater heights."