Prime Minister's Office
PM lauds feat by Border Roads Organisation of blacktopping of 278 Km Hapoli-Sarli-Huri road
23 MAR 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the feat by Border Roads Organisation of blacktopping of 278 Km Hapoli-Sarli-Huri road leading to Huri, one of the remotest places in Kurung Kumey district of Arunachal Pradesh, for the first time since independence.
Sharing a tweet thread by Border Roads Organisation, the Prime Minister tweeted;
“Commendable feat!”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബോർഡർ റോഡ്‌സ് ഓർഗനൈസേഷന്റെ 278 കിലോമീറ്റർ ഹാപ്പോളി-സാർലി-ഹുരി റോഡ് ടാർ ചെയ്ത ന നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രശംസിച്ചു
23 MAR 2023 9:16PM by PIB Thiruvananthpuram
സ്വാതന്ത്ര്യത്തിന് ശേഷം ആദ്യമായി അരുണാചൽ പ്രദേശിലെ കുറുങ് കുമേ ജില്ലയിലെ വിദൂര സ്ഥലങ്ങളിലൊന്നായ ഹുരിയിലേക്കുള്ള 278 കിലോമീറ്റർ ഹാപോളി-സർലി-ഹുരി റോഡ് ടാർ ചെയ്ത ബോർഡർ റോഡ്‌സ് ഓർഗനൈസേഷന്റെ നേട്ടത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
ബോർഡർ റോഡ്‌സ് ഓർഗനൈസേഷന്റെ ട്വീറ്റ് ത്രെഡ് പങ്കിട്ടുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"സ്തുത്യർഹമായ നേട്ടം!"
Commendable feat! https://t.co/UBKahiTmqz
— Narendra Modi (@narendramodi) March 23, 2023