Prime Minister's Office
PM lauds feat by Border Roads Organisation of blacktopping of 278 Km Hapoli-Sarli-Huri road
23 MAR 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the feat by Border Roads Organisation of blacktopping of 278 Km Hapoli-Sarli-Huri road leading to Huri, one of the remotest places in Kurung Kumey district of Arunachal Pradesh, for the first time since independence.
Sharing a tweet thread by Border Roads Organisation, the Prime Minister tweeted;
“Commendable feat!”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸੀਮਾ ਸੜਕ ਸੰਗਠਨ ਦੁਆਰਾ 278 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਹਾਪੋਲੀ-ਸਰਲੀ-ਹੁਰੀ ਸੜਕ ਦੀ ਬਲੈਕਟੌਪਿੰਗ ਕਰਨ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ
23 MAR 2023 9:16PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸੁਤੰਤਰਤਾ ਦੇ ਬਾਅਦ ਪਹਿਲੀ ਵਾਰ ਸੀਮਾ ਸੜਕ ਸੰਗਠਨ ਦੁਆਰਾ ਅਰੁਣਾਚਲ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਦੇ ਕੁਰੂੰਗ ਕੁਮੇ ਜ਼ਿਲ੍ਹੇ ਦੇ ਸਭ ਤੋਂ ਦੂਰ-ਦੁਰਾਡੇ ਸਥਾਨਾਂ ਵਿੱਚੋਂ ਇੱਕ ਹੁਰੀ ਵੱਲ ਜਾਣ ਵਾਲੀ 278 ਕਿਲੋਮੀਟਰ ਲੰਬੀ ਹਾਪੋਲੀ-ਸਰਲੀ-ਹੁਰੀ ਸੜਕ ਦੀ ਬਲੈਕਟੌਪਿੰਗ ਕਰਨ ਦੀ ਕਾਰਜ ਦੀ ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾ ਕੀਤੀ ਹੈ।
ਸੀਮਾ ਸੜਕ ਸੰਗਠਨ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਥ੍ਰੈੱਡ ਨੂੰ ਸਾਂਝਾ ਕਰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਪ੍ਰਸ਼ੰਸਾਯੋਗ ਉਪਲਬਧੀ!”