Prime Minister's Office
PM lauds feat by Border Roads Organisation of blacktopping of 278 Km Hapoli-Sarli-Huri road
23 MAR 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the feat by Border Roads Organisation of blacktopping of 278 Km Hapoli-Sarli-Huri road leading to Huri, one of the remotest places in Kurung Kumey district of Arunachal Pradesh, for the first time since independence.
Sharing a tweet thread by Border Roads Organisation, the Prime Minister tweeted;
“Commendable feat!”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
278 కి.మీ. హాపోలి-సర్లి-హురి రహదారిని బ్లాక్ టాపింగ్ చేయడం ద్వారా బోర్డర్ రోడ్స్ ఆర్గనైజేషన్ చేసిన ఘనతను ప్రశంసించిన - ప్రధానమంత్రి
23 MAR 2023 9:16PM by PIB Hyderabad
స్వాతంత్య్రం వచ్చిన తర్వాత మొదటిసారిగా అరుణాచల్ ప్రదేశ్‌లోని కురుంగ్ కుమే జిల్లాలో మారుమూల ప్రాంతాలలో ఒకటైన హురీకి దారితీసే 278 కి.మీ హాపోలి-సర్లి-హురి రహదారిని బ్లాక్‌ టాపింగ్ చేయడంలో బోర్డర్ రోడ్స్ ఆర్గనైజేషన్ చేసిన ఘనతను ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
బోర్డర్ రోడ్స్ ఆర్గనైజేషన్ చేసిన ట్వీట్ ను పంచుకుంటూ ప్రధానమంత్రి, "మెచ్చుకోదగిన ఘనత!" అని తమ ట్వీట్ లో స్పందించారు.