பிரதமர் அலுவலகம்
சுதந்திரத்திற்கு பிறகு முதன் முறையாக அருணாச்சலப் பிரதேச மாநிலத்தின் எல்லைப் பகுதிக்கு 278 கி,மீ தார்ச்சாலை அமைத்து சாதனை புரிந்த எல்லை சாலைகள் அமைப்பிற்கு பிரதமர் பாராட்டு
23 MAR 2023 9:16PM by PIB Chennai
அருணாச்சலப் பிரதேச மாநிலத்தின் குருங் குமே மாவட்டத்தில் உள்ள தொலைதூர பகுதிகளில் ஒன்றான ஹுரி வரை செல்லும் 278 கிலோ மீட்டர் தூரம் உள்ள ஹப்போலி-சார்லி-ஹுரி சாலையை சுதந்திரத்திற்கு பிறகு முதன்முறையாக தார்ச்சாலை அமைத்து சாதனை புரிந்த எல்லை சாலைகள் அமைப்பிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி பாராட்டு தெரிவித்துள்ளார்.
எல்லை சாலைகள் அமைப்பின் தொடர் ட்விட்டர் பதிவுகளைப் பகிர்ந்து அவர் கூறியதாவது:
“பாராட்டத்தக்க சாதனை!”

Prime Minister's Office
PM lauds feat by Border Roads Organisation of blacktopping of 278 Km Hapoli-Sarli-Huri road
23 MAR 2023 9:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the feat by Border Roads Organisation of blacktopping of 278 Km Hapoli-Sarli-Huri road leading to Huri, one of the remotest places in Kurung Kumey district of Arunachal Pradesh, for the first time since independence.
Sharing a tweet thread by Border Roads Organisation, the Prime Minister tweeted;
“Commendable feat!”