Prime Minister's Office
PM congratulates Tamil Nadu for PM MITRA mega textiles park at Virudhunagar
22 MAR 2023 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that PM MITRA mega textiles park will boost the local economy of aspirational district of Virudhunagar.
The Prime Minister was replying to a tweet by the Union Minister, Shri Piyush Goyal announcing the launch of the mega textile park.
The Prime Minister tweeted :
"Today is a very special day for my sisters and brothers of Tamil Nadu! The aspirational district of Virudhunagar will be home to a PM MITRA mega textiles park. This will boost the local economy and will prove to be beneficial for the youngsters of the state.
#PragatiKaPMMitra"

पंतप्रधान कार्यालय
विरुधुनगर येथे पीएम मित्र मेगा टेक्सटाइल पार्क उभारण्यात येणार असल्याबद्दल पंतप्रधानांनी तामिळनाडूचे केले अभिनंदन
22 MAR 2023 7:00PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 22 मार्च 2023
पीएम मित्र मेगा टेक्सटाइल पार्क विरुधुनगरच्या आकांक्षी जिल्ह्याच्या स्थानिक अर्थव्यवस्थेला चालना देईल असे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे.
केंद्रीय मंत्री पीयूष गोयल यांनी मेगा टेक्सटाईल पार्क सुरू करण्याची घोषणा केली आहे त्या संदर्भातल्या ट्विटला पंतप्रधानांनी उत्तर दिले.
पंतप्रधानांनी ट्विट केले:
"आजचा दिवस माझ्या तमिळनाडूच्या बंधू आणि भगिनींसाठी खूप खास आहे! विरुधुनगर या आकांक्षी जिल्ह्यात आता पीएम मित्र मेगा टेक्सटाइल पार्क उभे राहणार आहे. ज्यामुळे स्थानिक अर्थव्यवस्थेला चालना मिळेल आणि राज्यातील तरुणांसाठी देखील ते फायदेशीर ठरेल.
#PragatiKaPMMitra"