Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF for victims of Chandausi and Secunderabad
17 MAR 2023 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of Chandausi and Secunderabad.
The Prime Minister's office tweeted;
"PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF to the next of kin of each deceased in the tragedies in Chandausi and Secunderabad. Those injured would be given Rs. 50,000."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചന്ദൗസി, സെക്കന്തരാബാദ് ദുരന്തങ്ങളിലെ ഇരകൾക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി പി എം എൻ ആർ എഫ്‌ഫിൽ നിന്ന് സഹായധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
17 MAR 2023 8:07PM by PIB Thiruvananthpuram
ചന്ദൗസിയിലെയും സെക്കന്തരാബാദിലെയും ദുരിതബാധിതർക്ക് പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ദേശീയ ദുരിതാശ്വാസ നിധിയിൽ (പിഎംഎൻആർഎഫ്) നിന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സഹായധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ് ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ചന്ദൗസിയിലും സെക്കന്തരാബാദിലും ഉണ്ടായ ദുരന്തങ്ങളിൽ മരിച്ചവരുടെ അടുത്ത ബന്ധുക്കൾക്ക് പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്ന് 2 ലക്ഷം രൂപ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രഖ്യാപിച്ചിട്ടുണ്ട്. പരിക്കേറ്റവർക്ക് 50,000 രൂപ നൽകും."