ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
చందౌసి, సికింద్రాబాద్ ప్రమాద బాధితులకు పిఎంఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి ఎక్స్-గ్రేషియా ప్రకటించిన ప్రధానమంత్రి
17 MAR 2023 8:07PM by PIB Hyderabad
చందౌసి, సికింద్రాబాద్ ప్రమాదాల్లో బాధితుల కుటుంబాలకు ప్రధానమంత్రి జాతీయ సహాయ నిధి (పిఎంఎన్ఆర్ఎఫ్) నుంచి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఎక్స్-గ్రేషియా ప్రకటించారు.
ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ఈ మేరకు ట్వీట్ చేస్తూ
‘‘పిఎం@నరేంద్ర మోదీ చందౌసి, సికింద్రాబాద్ లలో జరిగిన విషాదకర ప్రమాదాల్లో మృతుల కుటుంబాలకు రూ.2 లక్షలు పిఎంఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి ఎక్స్-గ్రేషియా ప్రకటించారు. గాయపడిన వారికి రూ.50,000 ఇవ్వడం జరుగుతుంది’’ అని పేర్కొంది.

Prime Minister's Office
PM announces ex-gratia from PMNRF for victims of Chandausi and Secunderabad
17 MAR 2023 8:07PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has announced an ex-gratia from the Prime Minister's National Relief Fund (PMNRF) for the victims of Chandausi and Secunderabad.
The Prime Minister's office tweeted;
"PM @narendramodi has announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF to the next of kin of each deceased in the tragedies in Chandausi and Secunderabad. Those injured would be given Rs. 50,000."