Prime Minister's Office
PM shares highlights of the Karnataka Visit
12 MAR 2023 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Karnataka today. He shared highlights of the visit in a video.
The Prime Minister tweeted :
"Highlights from a special Karnataka visit…grateful to the people of Mandya and Dharwad for the warmth and affection."

பிரதமர் அலுவலகம்
கர்நாடகப் பயணத்தின் முக்கிய அம்சங்களை பிரதமர் பகிர்ந்துள்ளார்
12 MAR 2023 9:55PM by PIB Chennai
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று கர்நாடக மாநிலத்திற்குப் பயணம் செய்தார். இந்தப் பயணத்தின் முக்கிய அம்சங்களை காணொலியாக அவர் பகிர்ந்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவு வருமாறு:
“சிறப்பான கர்நாடக பயணத்தின் முக்கிய அம்சங்கள்... மாண்டியா, தார்வாட் மக்கள் காட்டிய அன்புக்கும், நேசத்துக்கும் நன்றி.”