पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी कर्नाटक दौऱ्याचे महत्वाचे क्षण केले सामाईक
12 MAR 2023 10:17PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 12 मार्च 2023
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी आज कर्नाटक दौऱ्यावर होते. तिथे दिवसभरात झालेल्या ठळक घडामोडींचा एक व्हिडिओ त्यांनी ट्वीटरवर शेयर केला आहे.
पंतप्रधानांनी ट्वीट केले आहे:
"कर्नाटकच्या विशेष दौऱ्यातील ठळक घडामोडी. मांड्या आणि धारवाडच्या लोकांनी केलेल्या स्नेहपूर्ण स्वागताबद्दल त्यांचे आभार.”

Prime Minister's Office
PM shares highlights of the Karnataka Visit
12 MAR 2023 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Karnataka today. He shared highlights of the visit in a video.
The Prime Minister tweeted :
"Highlights from a special Karnataka visit…grateful to the people of Mandya and Dharwad for the warmth and affection."