ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కర్నాటక సందర్శన తాలూకు దృశ్యాల ను శేర్ చేసిన ప్రధాన మంత్రి
12 MAR 2023 9:55PM by PIB Hyderabad
ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కర్నాటక ను ఈ రోజు న సందర్శించారు. ఆయన ఆ సందర్శన తాలూకు దృశ్యాల ను ఒక వీడియో లో శేర్ చేశారు.
ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో -
‘‘కర్నాటక తాలూకు విశిష్టమైన సందర్శన సంబంధి దృశ్యాలు.. మండ్య మరియు ధారవాడ ల ప్రజల కు వారి స్నేహం మరియు ఆప్యాయత లకు గాను కృతజ్ఞుడి ని.’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM shares highlights of the Karnataka Visit
12 MAR 2023 9:55PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi visited Karnataka today. He shared highlights of the visit in a video.
The Prime Minister tweeted :
"Highlights from a special Karnataka visit…grateful to the people of Mandya and Dharwad for the warmth and affection."