Prime Minister's Office
PM shares the President's article
08 MAR 2023 7:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by the President Smt Droupadi Murmu on the occasion of International Women's Day. The article "Her Story, My Story — Why I am hopeful about gender justice" is about the indomitable spirit of Indian women and her own journey.
The Prime Minister tweeted :
"On the way back from Tripura I read this article and found it very motivating. I would urge others to read it as well. On Women’s Day, it chronicles the life journey of a very inspiring person who devoted her life to service and rose to become India’s President."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
രാഷ്ട്രപതിയുടെ ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി സമൂഹ മാധ്യമത്തിൽ പങ്കുവച്ചു
08 MAR 2023 7:02PM by PIB Thiruvananthpuram
അന്താരാഷ്ട്ര വനിതാ ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ചുള്ള രാഷ്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുർമുവിന്റെ - " അവളുടെ കഥ -എന്റെ കഥ ; എന്ത് കൊണ്ടാണ് ലിംഗ നീതിയിൽ ഞാൻ പ്രത്യാശ പുലർത്തുന്നത് " എന്ന ലേഖനം പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സമൂഹ മാധ്യമത്തിൽ പങ്കുവച്ചു.
ഇന്ത്യൻ സ്ത്രീകളുടെയും സ്വന്തം യാത്രയുടെയും അജയ്യമായ ചേതനയെ കുറിച്ചാണ് ഈ ലേഖനമെന്ന് പ്രധാമന്ത്രി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു:
"ത്രിപുരയിൽ നിന്ന് മടങ്ങിയെത്തിയ ഞാൻ ഈ ലേഖനം വായിക്കുകയും അത് വളരെ പ്രചോദനാത്മകമായി തോന്നുകയും ചെയ്തു. . മറ്റുള്ളവരും ഇത് വായിക്കണമെന്ന് ഞാൻ ആഹ്വാനം ചെയ്യുന്നു. സ്വജീവിതം സേവനത്തിനായി ഉഴിഞ്ഞു വച്ച, ഇന്ത്യയുടെ രാഷ്‌ട്രപതി പദം വരെ ഉയർന്ന വളരെ പ്രചോദനാത്മകമായ ഒരു വ്യക്തിയുടെ ജീവിത യാത്ര യുടെ ചിത്രീകരണമാണത്. "