પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી શ્રીએ રાષ્ટ્રપતિનો લેખ શેર કર્યો
08 MAR 2023 7:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે આંતરરાષ્ટ્રીય મહિલા દિવસ નિમિત્તે રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુનો લેખ શેર કર્યો હતો. લેખ "હર સ્ટોરી, માય સ્ટોરી - શા માટે હું લૈંગિક ન્યાય વિશે આશાવાદી છું" ભારતીય મહિલાઓની અદમ્ય ભાવના અને તેની પોતાની સફર વિશે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું:
"ત્રિપુરાથી પાછા ફરતી વખતે, મેં આ લેખ વાંચ્યો અને તે ખૂબ જ પ્રેરક લાગ્યો. હું અન્ય લોકોને પણ તે વાંચવા માટે વિનંતી કરીશ. મહિલા દિવસ પર, તે એક ખૂબ જ પ્રેરણાદાયી વ્યક્તિની જીવન યાત્રાનો ઉલ્લેખ કરે છે જેમણે પોતાનું જીવન સેવા માટે સમર્પિત કર્યું હતું અને ભારતના રાષ્ટ્રપતિ બનીને ઉભરી આવ્યા."

Prime Minister's Office
PM shares the President's article
08 MAR 2023 7:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by the President Smt Droupadi Murmu on the occasion of International Women's Day. The article "Her Story, My Story — Why I am hopeful about gender justice" is about the indomitable spirit of Indian women and her own journey.
The Prime Minister tweeted :
"On the way back from Tripura I read this article and found it very motivating. I would urge others to read it as well. On Women’s Day, it chronicles the life journey of a very inspiring person who devoted her life to service and rose to become India’s President."