Prime Minister's Office
Korean Embassy in India shares Naatu Naatu dance cover from RRR movie
PM calls it lively and adorable team effort
26 FEB 2023 11:09AM by PIB Delhi
The Korean Embassy in India has shared Naatu Naatu dance cover from RRR movie. Prime Minister Shri Narendra Modi called it lively and adorable team effort.
In response to a tweet by Korean Embassy in India, the Prime Minister tweeted;
“Lively and adorable team effort. ”

பிரதமர் அலுவலகம்
இந்தியாவில் உள்ள கொரிய தூதரகம் ஆர்ஆர்ஆர் திரைப்படத்தின் நாட்டு நாட்டு பாடலின் பிரதி நடன காட்சியைப் பகிர்ந்துள்ளது
அற்புதமான கூட்டு முயற்சி என்று பிரதமர் பாராட்டு
26 FEB 2023 11:09AM by PIB Chennai
இந்தியாவில் உள்ள கொரிய தூதரகம் ஆர்ஆர்ஆர் திரைப்படத்தில் இடம்பெற்றுள்ள நாட்டு நாட்டு பாடலின் பிரதி நடன காட்சியைப் பகிர்ந்துள்ளது. பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இதை உற்சாகமான,அற்புதமான கூட்டு முயற்சி என்று பாராட்டியுள்ளார்.
இந்தியாவில் உள்ள கொரிய தூதரகத்தின் ட்வீட்டுக்கு பதிலளிக்கும் வகையில், பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்வீட் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"கலகலப்பான மற்றும் அற்புதமான கூட்டு முயற்சி. ”