ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
‘ఆర్‌ఆర్‌ఆర్‌’ సినిమాలోని ‘నాటు నాటు’ పాటను తమ ప్రజలతో పంచుకున్న భారతదేశంలోని కొరియా రాయబార కార్యాలయం
సజీవ.. అభినందనీయ సమష్టి కృషికి ఇదొక నిదర్శనమని ప్రధాని వ్యాఖ్య
26 FEB 2023 11:09AM by PIB Hyderabad
భారతదేశంలోని కొరియా రాయబార కార్యాలయం ‘ఆర్‌ఆర్‌ఆర్‌’ చిత్రంలోని ‘నాటు నాటు’ పాటను తమ ప్రజలతో పంచుకుంది. దీనిపై ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ స్పందిస్తూ- సజీవ, అభినందనీయ సమష్టి కృషి ఇదొక నిదర్శనమని వ్యాఖ్యానించారు.
ఈ మేరకు కొరియా రాయబార కార్యాలయం ట్వీట్‌కు ప్రతిస్పందన ట్వీట్‌ ద్వారా:
“సజీవ, అభినందనీయ సమష్టి కృషికి ఇంతకన్నా రుజువు మరొకటి ఉండదు” అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Korean Embassy in India shares Naatu Naatu dance cover from RRR movie
PM calls it lively and adorable team effort
26 FEB 2023 11:09AM by PIB Delhi
The Korean Embassy in India has shared Naatu Naatu dance cover from RRR movie. Prime Minister Shri Narendra Modi called it lively and adorable team effort.
In response to a tweet by Korean Embassy in India, the Prime Minister tweeted;
“Lively and adorable team effort. ”