ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಆರ್ ಆರ್ ಆರ್ ಚಿತ್ರದ ನಾಟು ನಾಟು ನೃತ್ಯವನ್ನು ಮಾಡಿದ ಕೊರಿಯನ್ ರಾಯಭಾರಿ ಕಚೇರಿ ಸಿಬ್ಬಂದಿ
ಉತ್ಸಾಹಭರಿತ ಮತ್ತು ಸೊಗಸಾದ ತಂಡ ಪ್ರಯತ್ನ ಎಂದು ಕರೆದ ಪ್ರಧಾನಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ
26 FEB 2023 11:09AM by PIB Bengaluru
ಭಾರತದಲ್ಲಿರುವ ಕೊರಿಯನ್ ರಾಯಭಾರ ಕಚೇರಿ ಸಿಬ್ಬಂದಿ ಆರ್ ಆರ್ ಆರ್ ಚಿತ್ರದ ನಾಟು ನಾಟು ನೃತ್ಯವನ್ನು ಮಾಡಿ ಟ್ವಿಟ್ಟರ್ ನಲ್ಲಿ ಇತ್ತೀಚೆಗೆ ಹಂಚಿಕೊಂಡರು. ಇದನ್ನು ನೋಡಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇದನ್ನು ಉತ್ಸಾಹಭರಿತ ಮತ್ತು ಸೊಗಸಾದ ತಂಡ ಪ್ರಯತ್ನ ಎಂದು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಭಾರತದಲ್ಲಿರುವ ಕೊರಿಯನ್ ರಾಯಭಾರ ಕಚೇರಿಯ ಟ್ವೀಟ್‌ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯೆ ನೀಡಿರುವ ಪ್ರಧಾನಿ ಮೋದಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿ:
"ಉತ್ಸಾಹಭರಿತ ಮತ್ತು ಸೊಗಸಾದ ತಂಡದ ಪ್ರಯತ್ನ'' ಎಂದು ಬರೆದುಕೊಂಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
Korean Embassy in India shares Naatu Naatu dance cover from RRR movie
PM calls it lively and adorable team effort
26 FEB 2023 11:09AM by PIB Delhi
The Korean Embassy in India has shared Naatu Naatu dance cover from RRR movie. Prime Minister Shri Narendra Modi called it lively and adorable team effort.
In response to a tweet by Korean Embassy in India, the Prime Minister tweeted;
“Lively and adorable team effort. ”