Prime Minister's Office
PM welcomes new batch of 12 cheetahs in Kuno National Park
19 FEB 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed the new batch of 12 cheetahs in Kuno National Park.
Quoting a tweet by Union Minister for Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister tweeted;
“India’s wildlife diversity receives a boost with this development.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కునో నేషనల్ పార్కులో 12 చిరుతల కొత్త బృందానికి ప్రధానమంత్రి స్వాగతం
19 FEB 2023 9:21AM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ కునో నేషనల్ పార్కులో 12 చిరుతల కొత్త బృందానికి స్వాగతం పలికారు.
ఈ మేరకు కేంద్ర పర్యావరణ-అటవీ-వాతావరణ మార్పుల శాఖ మంత్రి శ్రీ భూపేందర్ యాదవ్ ట్వీట్‌పై పంపిన ప్రతిస్పందన సందేశంలో:
“ఈ పరిణామంతో భారతదేశంలో వన్యప్రాణుల వైవిధ్యానికి ఉత్తేజం లభించింది” అని ప్రధానమంత్రి అభివర్ణించారు.