പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കുനോ ദേശീയ ഉദ്യാനത്തിൽ 12 ചീറ്റകളുടെ പുതിയ ബാച്ചിനെ പ്രധാനമന്ത്രി സ്വാഗതം ചെയ്യുന്നു
19 FEB 2023 9:21AM by PIB Thiruvananthpuram
കുനോ ദേശീയ ഉദ്യാനത്തിൽ എത്തിച്ച 12 ചീറ്റകളുടെ പുതിയ ബാച്ചിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി സ്വാഗതം ചെയ്തു.
കേന്ദ്ര പരിസ്ഥിതി, വനം, കാലാവസ്ഥാ വ്യതിയാന മന്ത്രി ശ്രീ ഭൂപേന്ദർ യാദവിന്റെ ട്വീറ്റ് ഉദ്ധരിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇന്ത്യയുടെ വന്യജീവി വൈവിധ്യത്തിന് ഈ വികസനത്തിലൂടെ ഒരു ഉത്തേജനം ലഭിക്കുന്നു."
India’s wildlife diversity receives a boost with this development. 🐆 https://t.co/ceF0dzPcXm
— Narendra Modi (@narendramodi) February 19, 2023

Prime Minister's Office
PM welcomes new batch of 12 cheetahs in Kuno National Park
19 FEB 2023 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has welcomed the new batch of 12 cheetahs in Kuno National Park.
Quoting a tweet by Union Minister for Environment, Forest & Climate Change, Shri Bhupender Yadav, the Prime Minister tweeted;
“India’s wildlife diversity receives a boost with this development.”