Prime Minister's Office
PM congratulates Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar awardees
17 FEB 2023 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the talented youngsters who have been conferred the Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar.
In response to a tweet by Sangeet Natak Akademi, the Prime Minister said;
"Congratulations to the talented youngsters who have been conferred the Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar. Best wishes for their future endeavours. May they keep popularising Indian culture and music in the times to come."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઉસ્તાદ બિસ્મિલ્લાહ ખાન યુવા પુરસ્કાર વિજેતાઓને અભિનંદન પાઠવ્યા
17 FEB 2023 10:31AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉસ્તાદ બિસ્મિલ્લા ખાન યુવા પુરસ્કારથી સન્માનિત પ્રતિભાશાળી યુવાનોને અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
સંગીત નાટક અકાદમીના ટ્વીટના જવાબમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું;
"ઉસ્તાદ બિસ્મિલ્લાહ ખાન યુવા પુરસ્કારથી નવાજવામાં આવેલ પ્રતિભાશાળી યુવાનોને અભિનંદન. તેમના ભાવિ પ્રયાસો માટે શુભેચ્છાઓ. તેઓ આવનારા સમયમાં ભારતીય સંસ્કૃતિ અને સંગીતને લોકપ્રિયતા આપતા રહે."