Prime Minister's Office
PM congratulates Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar awardees
17 FEB 2023 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the talented youngsters who have been conferred the Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar.
In response to a tweet by Sangeet Natak Akademi, the Prime Minister said;
"Congratulations to the talented youngsters who have been conferred the Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar. Best wishes for their future endeavours. May they keep popularising Indian culture and music in the times to come."

பிரதமர் அலுவலகம்
உஸ்தாத் பிஸ்மில்லா கான் விருது பெற்ற இளம் கலைஞர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
17 FEB 2023 10:31AM by PIB Chennai
உஸ்தாத் பிஸ்மில்லா கான் யுவ விருதுகளைப் பெற்றுள்ள திறமைமிக்க இளைஞர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
சங்கீத நாடக அகாடமியின் ட்விட்டருக்கு பதிலளித்து பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள ட்விட்டர் பதிவில் கூறியிருப்பதாவது;
"உஸ்தாத் பிஸ்மில்லா கான் யுவ விருதுகளைப் பெற்ற திறமையான இளைஞர்களுக்கு பாராட்டுக்கள். அவர்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துக்கள். வரும் காலங்களில் இந்திய கலாச்சாரத்தையும் இசையையும் அவர்கள் பிரபலப்படுத்தட்டும்."