ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਉਸਤਾਦ ਬਿਸਮਿੱਲਾਹ ਖਾਨ (Bismillah Khan) ਯੁਵਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਦੇ ਵਿਜੇਤਾਵਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
17 FEB 2023 10:31AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਉਨ੍ਹਾਂ ਸਭ ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਉਸਤਾਦ ਬਿਸਮਿੱਲਾਹ ਖਾਨ (Bismillah Khan) ਯੁਵਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕੀਤਾ ਗਿਆ ਹੈ।
ਸੰਗੀਤ ਨਾਟਕ ਅਕੈਡਮੀ ਦੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦੇ ਜਵਾਬ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ;
“ਪ੍ਰਤਿਭਾਸ਼ਾਲੀ ਨੌਜਵਾਨਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ, ਜਿਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਉਸਤਾਦ ਬਿਸਮਿੱਲਾਹ ਖਾਨ (ਬਿਸਮਿੱਲਾ ਖਾਨ) ਯੁਵਾ ਪੁਰਸਕਾਰ ਪ੍ਰਾਪਤ ਹੋਏ ਹਨ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੂੰ ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਭਾਵੀ ਪ੍ਰਯਾਸਾਂ ਦੇ ਲਈ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਕਾਮਨਾ ਹੈ ਕਿ ਉਹ ਆਉਣ ਵਾਲੇ ਸਮੇਂ ਵਿੱਚ ਭਾਰਤੀ ਸੰਸਕ੍ਰਿਤੀ ਅਤੇ ਸੰਗੀਤ ਨੂੰ ਇਸੇ ਤਰ੍ਹਾਂ ਮਕਬੂਲ ਬਣਾਉਂਦੇ ਰਹਿਣ।”

Prime Minister's Office
PM congratulates Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar awardees
17 FEB 2023 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the talented youngsters who have been conferred the Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar.
In response to a tweet by Sangeet Natak Akademi, the Prime Minister said;
"Congratulations to the talented youngsters who have been conferred the Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar. Best wishes for their future endeavours. May they keep popularising Indian culture and music in the times to come."