ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ఉస్తాద్ బిస్మిల్లాహ్ ఖాన్ యువ పురస్కారగ్రహీతల కు అభినందనలు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
17 FEB 2023 10:31AM by PIB Hyderabad
ఉస్తాద్ బిస్మిల్లాహ్ ఖాన్ యువ పురస్కారాల ను అందుకొన్న ప్రతిభావంతులైన యువజనుల కు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందనల ను తెలియ జేశారు.
సంగీత నాటక అకేడమి ట్వీట్ కు ప్రధాన మంత్రి ప్రతిస్పందిస్తూ,
‘‘ఉస్తాద్ బిస్మిల్లాహ్ ఖాన్ యువ పురస్కారాల ను అందుకొన్నటువంటి ప్రతిభావంతులైన యువజనుల కు ఇవే అభినందన లు. వారి కి వారి భావి ప్రయాసల కు గాను శుభాకాంక్ష లు. వారు రాబోయే కాలం లో భారతీయ సంస్కృతి ని మరియు భారతీయ సంగీతాన్ని ఇదే విధం గా ప్రజాదరణ పాత్రం గా చేస్తూ ఉందురు గాక’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM congratulates Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar awardees
17 FEB 2023 10:31AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the talented youngsters who have been conferred the Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar.
In response to a tweet by Sangeet Natak Akademi, the Prime Minister said;
"Congratulations to the talented youngsters who have been conferred the Ustad Bismillah Khan Yuva Puraskar. Best wishes for their future endeavours. May they keep popularising Indian culture and music in the times to come."