Prime Minister's Office
PM hails efforts to make Atmanirbhar Bharat in energy sector
17 FEB 2023 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the efforts by Oil India Ltd towards making India atmanirbhar in the energy sector by starting the first exploratory well Puri-1 in Mahanadi Onshore Basin in Odisha under Open Acreage Licensing Policy regime.
Sharing a tweet by Union Minister for Petroleum & Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted;
“This is noteworthy and it invigorates our efforts towards being Aatmanirbhar in the energy sector.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಇಂಧನ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಆತ್ಮನಿರ್ಭರ ಭಾರತವನ್ನು ರೂಪಿಸುವ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
17 FEB 2023 10:28AM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, ಮುಕ್ತ ಎಕರೆ ಪರವಾನಗಿ ನೀತಿಯಡಿ ಒಡಿಶಾದ ಮಹಾನದಿ ಕಡಲತೀರದ ಜಲಾನಯನ ಪ್ರದೇಶದಲ್ಲಿ ಮೊದಲ ಅನ್ವೇಷಣಾ ಬಾವಿ ಪುರಿ-1 ಅನ್ನು ಪ್ರಾರಂಭಿಸುವ ಮೂಲಕ ಇಂಧನ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಭಾರತವನ್ನು ಆತ್ಮನಿರ್ಭರವನ್ನಾಗಿ ಮಾಡುವ ನಿಟ್ಟಿನಲ್ಲಿ ಆಯಿಲ್ ಇಂಡಿಯಾ ಲಿಮಿಟೆಡ್ ನ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಶ್ಲಾಘಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಕೇಂದ್ರ ಪೆಟ್ರೋಲಿಯಂ ಮತ್ತು ನೈಸರ್ಗಿಕ ಅನಿಲ ಸಚಿವ ಶ್ರೀ ಹರ್ದೀಪ್ ಸಿಂಗ್ ಪುರಿ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್ ಅನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಂಡ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, ಈ ಕುರಿತು ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.
"ಇದು ಗಮನಾರ್ಹವಾಗಿದೆ ಮತ್ತು ಇದು ಇಂಧನ ಕ್ಷೇತ್ರದಲ್ಲಿ ಆತ್ಮನಿರ್ಭರರಾಗುವ ನಮ್ಮ ಪ್ರಯತ್ನಗಳನ್ನು ಉತ್ತೇಜಿಸುತ್ತದೆ." ಎಂದು ಹೇಳಿದ್ದಾರೆ.