પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ઊર્જા ક્ષેત્રમાં આત્મનિર્ભર ભારત બનાવવાના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
17 FEB 2023 10:28AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઓપન એકરેજ લાયસન્સિંગ નીતિ શાસન હેઠળ ઓડિશામાં મહાનદી ઓનશોર બેસિનમાં પ્રથમ સંશોધન કૂવો પુરી-1 શરૂ કરીને ઊર્જા ક્ષેત્રમાં ભારતને આત્મનિર્ભર બનાવવા માટે ઓઈલ ઈન્ડિયા લિમિટેડના પ્રયાસોને બિરદાવ્યા છે.
કેન્દ્રીય પેટ્રોલિયમ અને પ્રાકૃતિક ગેસ મંત્રી શ્રી હરદીપ સિંહ પુરી દ્વારા એક ટ્વીટ શેર કરાતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
"આ નોંધનીય છે અને તે ઊર્જા ક્ષેત્રમાં આત્મનિર્ભર બનવા તરફના અમારા પ્રયત્નોને વેગ આપે છે."

Prime Minister's Office
PM hails efforts to make Atmanirbhar Bharat in energy sector
17 FEB 2023 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the efforts by Oil India Ltd towards making India atmanirbhar in the energy sector by starting the first exploratory well Puri-1 in Mahanadi Onshore Basin in Odisha under Open Acreage Licensing Policy regime.
Sharing a tweet by Union Minister for Petroleum & Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted;
“This is noteworthy and it invigorates our efforts towards being Aatmanirbhar in the energy sector.”