പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഊർജ്ജ മേഖലയിൽ ഭാരതത്തെ സ്വാശ്രയമാക്കാനുള്ള ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
17 FEB 2023 10:28AM by PIB Thiruvananthpuram
ഓപ്പൺ ഏക്കർ ലൈസൻസിംഗ് പോളിസിയുടെ കീഴിൽ ഒഡീഷയിലെ മഹാനദി ഓൺഷോർ ബേസിനിൽ ആദ്യത്തെ പര്യവേക്ഷണ കിണർ, പുരി-1 ആരംഭിച്ച് ഊർജ മേഖലയിൽ രാജ്യത്തെ സ്വാശ്രയമാക്കാനുള്ള ഓയിൽ ഇന്ത്യ ലിമിറ്റഡിന്റെ ശ്രമങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
കേന്ദ്ര പെട്രോളിയം പ്രകൃതി വാതക മന്ത്രി ശ്രീ ഹർദീപ് സിംഗ് പുരിയുടെ ട്വീറ്റ് പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
"ഇത് ശ്രദ്ധേയമാണ്, ഊർജ മേഖലയിൽ സ്വാശ്രയത്വം കൈവരിക്കാനുള്ള നമ്മുടെ ശ്രമങ്ങളെ ഇത് ഊർജസ്വലമാക്കുന്നു."
This is noteworthy and it invigorates our efforts towards being Aatmanirbhar in the energy sector. https://t.co/nc4uNMuDjc
— Narendra Modi (@narendramodi) February 17, 2023

Prime Minister's Office
PM hails efforts to make Atmanirbhar Bharat in energy sector
17 FEB 2023 10:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has hailed the efforts by Oil India Ltd towards making India atmanirbhar in the energy sector by starting the first exploratory well Puri-1 in Mahanadi Onshore Basin in Odisha under Open Acreage Licensing Policy regime.
Sharing a tweet by Union Minister for Petroleum & Natural Gas, Shri Hardeep Singh Puri, the Prime Minister tweeted;
“This is noteworthy and it invigorates our efforts towards being Aatmanirbhar in the energy sector.”