Prime Minister's Office
PM congratulates to the people of Dungti village on getting tap water even at -30° C
11 FEB 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Dungti village near Demjok in eastern Ladakh on getting tap water even at -30° C.
Responding to a tweet by MP, Jamyang Tsering Namgyal, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the people of Dungti! We are strongly committed to fulfilling the vision of providing Har Ghar Jal.”

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਦੁੰਗਤੀ ਪਿੰਡ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ -30 ਡਿਗਰੀ ਸੈਲਸੀਅਸ ਤਾਪਮਾਨ ‘ਤੇ ਵੀ ਨਲ ਰਾਹੀਂ ਪਾਣੀ ਮਿਲਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
11 FEB 2023 9:52AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਪੂਰਬੀ ਲੱਦਾਖ ਵਿੱਚ ਡੇਮਜੋਕ ਦੇ ਨੇੜੇ ਸਥਿਤ ਦੁੰਗਤੀ ਪਿੰਡ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ -30 ਡਿਗਰੀ ਸੈਲਸੀਅਸ ਤਾਪਮਾਨ ‘ਤੇ ਵੀ ਨਲ ਰਾਹੀਂ ਪਾਣੀ ਮਿਲਣ ‘ਤੇ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਸਾਂਸਦ ਜਾਮਯਾਂਗ ਤਸੇਰਿੰਗ ਨਾਮਗਯਾਲ ਨੇ ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਦਾ ਜਵਾਬ ਦਿੰਦੇ ਹੋਏ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਟਵੀਟ ਕੀਤਾ:
“ਦੁੰਗਤੀ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ। ਅਸੀਂ ‘ਹਰ ਘਰ ਜਲ’ ਪ੍ਰਦਾਨ ਕਰਨ ਦੇ ਵਿਜ਼ਨ ਨੂੰ ਸਾਕਾਰ ਕਰਨ ਦੇ ਲਈ ਦ੍ਰਿੜ੍ਹਤਾ ਨਾਲ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧ ਹਾਂ।”