Prime Minister's Office
PM congratulates to the people of Dungti village on getting tap water even at -30° C
11 FEB 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Dungti village near Demjok in eastern Ladakh on getting tap water even at -30° C.
Responding to a tweet by MP, Jamyang Tsering Namgyal, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the people of Dungti! We are strongly committed to fulfilling the vision of providing Har Ghar Jal.”

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
​​​​​​​ತಾಪಮಾನ -30 ° ಸೆಲ್ಸಿಯಸ್ ಇದ್ದರೂ ಕೂಡ ನಲ್ಲಿ ನೀರು ಪಡೆಯುತ್ತಿರುವ ಡುಂಗ್ಟಿ ಗ್ರಾಮದ ಜನರಿಗೆ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅಭಿನಂದನೆ ಸಲ್ಲಿಸಿದರು
11 FEB 2023 9:52AM by PIB Bengaluru
ಪೂರ್ವ ಲಡಾಖ್‌ ನ ಡೆಮ್‌ ಜೋಕ್ ಬಳಿಯ ಡುಂಗ್ಟಿ ಗ್ರಾಮದ ಜನರು -30 ° ಸೆಲ್ಸಿಯಸ್ ಇದ್ದರೂ ನಲ್ಲಿ ನೀರನ್ನು ಪಡೆದಿದ್ದಕ್ಕಾಗಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಅಭಿನಂದಿಸಿದ್ದಾರೆ.
ಸಂಸದ ಶ್ರೀ ಜಮ್ಯಾಂಗ್ ತ್ಸೆರಿಂಗ್ ನಮ್ಗ್ಯಾಲ್ ಅವರ ಟ್ವೀಟ್‌ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಅವರು, ಈ ರೀತಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ;
“ದುಂಗ್ಟಿಯ ಜನರಿಗೆ ಅಭಿನಂದನೆಗಳು! ಹರ್ ಘರ್ ಜಲ್ ಒದಗಿಸುವ ಉದ್ದೇಶವನ್ನು ಈಡೇರಿಸಲು ನಾವು ಬಲವಾಗಿ ಬದ್ಧರಾಗಿದ್ದೇವೆ.