Prime Minister's Office
PM congratulates to the people of Dungti village on getting tap water even at -30° C
11 FEB 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Dungti village near Demjok in eastern Ladakh on getting tap water even at -30° C.
Responding to a tweet by MP, Jamyang Tsering Namgyal, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the people of Dungti! We are strongly committed to fulfilling the vision of providing Har Ghar Jal.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ડુંગટી ગામના લોકોને -30 ડિગ્રી સેલ્સિયસ તાપમાને પણ નળનું પાણી મેળવવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
11 FEB 2023 9:52AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વી લદ્દાખમાં ડેમજોક પાસેના ડુંગટી ગામના લોકોને -30 ડિગ્રી સેલ્સિયસ તાપમાનમાં પણ નળનું પાણી મેળવવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એમપી, જામ્યાંગ ત્સેરિંગ નામગ્યાલના ટ્વીટનો જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ ટ્વીટ કર્યું;
“ડુંગટીના લોકોને અભિનંદન! અમે હર ઘર જલ પ્રદાન કરવાના સંકલ્પને પૂર્ણ કરવા માટે પ્રતિબદ્ધ છીએ.”