പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
-30 ഡിഗ്രി സെൽഷ്യസിലും ടാപ്പ് വെള്ളം ലഭിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ദുംഗ്തി ഗ്രാമത്തിലെ ജനങ്ങളെ അഭിനന്ദിച്ചു
11 FEB 2023 9:52AM by PIB Thiruvananthpuram
കിഴക്കൻ ലഡാക്കിലെ ഡെംജോക്കിനടുത്തുള്ള ദുംഗ്തി ഗ്രാമത്തിലെ ജനങ്ങൾ -30 ഡിഗ്രി സെൽഷ്യസിലും ടാപ്പ് വെള്ളം ലഭിച്ചതിന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
എംപിയായ ജംയാങ് സെറിംഗ് നംഗ്യാലിന്റെ ട്വീറ്റിന് മറുപടിയായി പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു;
“ദുങ്തിയിലെ ജനങ്ങൾക്ക് അഭിനന്ദനങ്ങൾ! ഹർ ഘർ ജൽ നൽകാനുള്ള കാഴ്ചപ്പാട് നിറവേറ്റാൻ ഞങ്ങൾ ശക്തമായി പ്രതിജ്ഞാബദ്ധരാണ്.

Prime Minister's Office
PM congratulates to the people of Dungti village on getting tap water even at -30° C
11 FEB 2023 9:52AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated the people of Dungti village near Demjok in eastern Ladakh on getting tap water even at -30° C.
Responding to a tweet by MP, Jamyang Tsering Namgyal, the Prime Minister tweeted;
“Congratulations to the people of Dungti! We are strongly committed to fulfilling the vision of providing Har Ghar Jal.”