Prime Minister's Office
PM remembers Balasaheb Thackeray on his birth anniversary
23 JAN 2023 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Balasaheb Thackeray on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Balasaheb Thackeray Ji on his birth anniversary. I will always cherish my various interactions with him. He was blessed with rich knowledge and wit. He devoted his life to public welfare."

पंतप्रधान कार्यालय
बाळासाहेब ठाकरे यांच्या जयंतीनिमित्त पंतप्रधानांनी केले त्यांचे स्मरण
23 JAN 2023 9:04AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी बाळासाहेब ठाकरे यांना जयंतीनिमित्त वाहिली आदरांजली
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"बाळासाहेब ठाकरे यांच्या जयंतीदिनी त्यांचे स्मरण . त्यांच्याशी मी विविध विषयांवर केलेला संवाद कायम हृदयात जतन केला आहे. ते विपुल ज्ञानाने आणि बुद्धीसामर्थ्याने संपन्न होते . त्यांनी आपले जीवन लोककल्याणासाठी समर्पित केले.''