Prime Minister's Office
PM remembers Balasaheb Thackeray on his birth anniversary
23 JAN 2023 9:04AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Balasaheb Thackeray on his birth anniversary.
In a tweet, the Prime Minister said;
"Remembering Balasaheb Thackeray Ji on his birth anniversary. I will always cherish my various interactions with him. He was blessed with rich knowledge and wit. He devoted his life to public welfare."

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு பாலாசாகேப் தாக்கரேவின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் அவரை நினைவுகூர்ந்துள்ளார்
23 JAN 2023 9:04AM by PIB Chennai
திரு பாலாசாகேப் தாக்கரேவின் பிறந்தநாளை முன்னிட்டு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி அவரை நினைவுகூர்ந்துள்ளார்.
ட்விட்டர் பதிவில் அவர் கூறியிருப்பதாவது:
“திரு பாலாசாகேப் தாக்கரே அவர்களின் பிறந்தநாளன்று அன்னாரை நினைவுகூர்கிறேன். அவருடனான எனது பல்வேறு கலந்துரையாடல்களை நான் எப்போதும் நினைவில் வைத்திருக்கிறேன். மதிநுட்பம் மற்றும் நகைச்சுவை உணர்வை அவர் பெற்றிருந்தார். தமது வாழ்நாளை பொது நலனுக்காக அவர் அர்ப்பணித்தார்.”